Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

HOÀNG PHI HỒNG: BÍ ẨN MỘT HUYỀN THOẠI
Rise of the Legend (2014)
Trạng thái:Hoàn tất
Điểm IMDb:6.6(85 votes)
Đạo diễn:Chow Hin Yeung Roy,
Diễn viên: Hồng Kim Bảo, Bành Vu Yến, Angelababy, Vương Lạc Đan
Quốc gia:Trung Quốc, Hồng Kông,
Năm:2014
Ngày ra rạp:5/12/2014
Thời lượng:125 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề việt + Lồng tiếng việt
Thể loại:Phim hành động, Phim võ thuật, Phim tài liệu, Phim chiếu rạp, Phim lẻ
Công ty SX:Edko Films, EDKO Film, Irresistible Films

Nội dung phim:
Chuyện phim tập trung khai thác thời niên thiếu và giai đoạn tuổi trẻ của nhân vật lịch sữ lỗi lạc, bậc thầy võ công và nhà y thuật Trung Hoa.Hình ảnh thứ nhất cho thấy Bành Vu Yến để đầu trần cuộn tóc dài đặc trưng của người Trung Quốc cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, đang bước đi trong mưa. Sau lưng cao thủ là một nhóm đông cầm gươm và kiếm đang sẵn sàng xông lên.
Trong bức hình thứ hai cho thấy, Hoàng Phi Hồng trong một thế võ đẹp mắt đầy kỹ thuật. Cả hai hình ảnh này là những hình ảnh đầu tiên của dự án được tung ra cho tới hiện tại.
Dự án phim mới nhất về nhà yêu nước Hoàng Phi Hồng gây chú ý
Được công bố từ giữa năm 2013, dự án phim Hoàng Phi Hồng đã gây chú ý với người hâm mộ dòng phim võ thuật Trung Hoa. Phim cũng gây chú ý với các nhà sản xuất và truyền thông Âu Mỹ như một tác phẩm võ công mới hứa hẹn thành công.
Bộ phim do đạo diễn Châu Hiển Dương thực hiện; chấp bút bởi biên kịch Đỗ Trí Lãng, tác giả kịch bản Hoắc Nguyên Giáp và Mãnh hổ Tô Khất Nhi.

Bành Vu Yến vào vai Hoàng Phi Hồng
Nhà yêu nước Trung Hoa từng được khắc họa rất thành công bởi vô số các ngôi sao tên tuổi như Lý Tiểu Long, Thành Long, Lý Liên Kiệt, Triệu Văn Trác. Phim mới nhất đặt ra thử thách cho Bành Vu Yến để có thể gây ấn tượng với vai diễn bậc thầy này. Mỹ nhân đóng cặp cùng tài tử Unbeatable không ai khác chính là Angela Baby.

Bành Vu Yến nhận thử thách gây ấn tượng với vai diễn có hình tượng ảnh hưởng
Ngoài Bành Vu Yến, phim còn có sự góp mặt của huyền thoại võ thuật Hồng Kim Bảo trong vai sư phụ của Hoàng Phi Hồng. Ông cùng với Nguyên Khuê cũng sẽ là hai nhà chỉ đạo võ thuật cho bộ phim.
HD;https://youtube.com/watch?v=Z0a9tCp_-qc|

Có thể bạn muốn xem