Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

ĐỊCH NHÂN KIỆT CHI THÔNG THIÊN ĐẾ QUỐC
Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010)

Trạng thái:Hoàn Thành
Điểm IMDb:6.6(8,213 đánh giá)
Đạo diễn:Tập đoàn giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ
Diễn viên:Từ Khắc
Thể loại:Phim Võ Thuật,
Sản xuất:Lưu Đức Hoa, Lưu Gia Linh, Lý Băng Băng, Đặng Siêu, Lương Gia Huy
Quốc gia:Phim Trung Quốc
Thời lượng:118 phút
Năm:2010
Lượt xem:2674450
Tags:dich Nhan Kiet Chi Thong Thien de Quoc Vietsub, Online Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame
Post by: Phim2B.Com
NỘI DUNG PHIM:
Ngày 7/5/2009, tại phim trường Hoành Điếm, đoàn làm phim Địch Nhân Kiệt đã khai máy sau hơn 6 tháng chuẩn bị với kinh phí lên tới hàng chục triệu USD.
Địa điểm tổ chức lễ khai máy là một hang động tại Hoành Điếm nên những hình ảnh từ buổi lễ trở nên cực kỳ hiếm.
Bộ phim Địch Nhân Kiệt đã được đạo diễn Từ Khắc ấp ủ thực hiện từ cách đây 1 năm. Lấy bối cảnh chính trong thời kì Võ Tắc Thiên - nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa, bộ phim là câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của vị quan tài ba Địch Nhân Kiệt đan xen với những câu chuyện lịch sử. Dàn diễn viên tham gia trong phim gồm những tên tuổi sáng chói như Lưu Đức Hoa, Lý Băng Băng, Lưu Gia Linh, Đặng Siêu.
Không hiểu có phải vì Địch Nhân Kiệt được dự đoán là một bộ phim hot với kinh phí khổng lồ hay không mà địa điểm thực hiện lễ bấm máy cũng trở thành một ẩn số đối với giới truyền thông. Ngay trong ngày bấm máy khá đông phóng viên đã có mặt tại Hoành Điếm nhưng không ngờ đoàn làm phim lại chọn một hang động để tiến hành lễ cầu may. Hai ngôi sao tên tuổi Lưu Đức Hoa và Lý Băng Băng thì hoàn toàn “né” giới truyền thông. Thế nên thật khó khăn các phóng viên mới chụp được những hình ảnh từ Địch Nhân Kiệt.
Đạo diễn Từ Khắc cho biết trong quá trình chuẩn bị bộ phim, khâu tuyển chọn diễn viên rất vất vả. Ban đầu ông nhắm tới ba nam diễn viên cho vai chính: Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa và Lương Gia Huy. Nhưng rồi phong thái đĩnh đạc, tướng mạo bệ vệ của Lưu Đức Hoa đã khiến ông chấm Thiên vương này cho vai nam chính.
Về phía nhân vật nữ, có ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời vị quan Địch Nhân Kiệt là Võ Tắc Thiên. Từ Khắc đã có ý mời Lâm Thanh Hà đảm nhận vai diễn nặng ký này nhưng rất tiếc người đẹp một thời đã không đồng ý và Lưu Gia Linh đã trở thành sự lựa chọn số 1 của ông. Đạo diễn tên tuổi này cũng cho rằng sự xinh đẹp, thanh thoát, thông minh của Lý Băng Băng hoàn toàn phù hợp với nhân vật nữ quan tài ba Thượng Quan Uyển Nhi.
Đối với cặp đôi Lý Băng Băng và Lưu Đức Hoa, bộ phim này đánh dấu sự tái hợp lần thứ 3 của họ trên màn ảnh rộng sau Chuột và Mèo, Thiên Hạ Vô Tặc. Gặp lại trong siêu phẩm mới của Từ Khắc, cả hai tỏ ra rất thân thiện như những người bạn cũ. Lý Băng Băng còn cho biết cô hy vọng nhiều vào thành công của cả hai trong lần tái hợp này.

HD;http://phimmoi.net/1KLOKr7vO4NDqVGt3RZVlJrN3RZpMYmM|

Có thể bạn muốn xem