Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

ĐƯỜNG HẦM
The Tunnel (2016)

Đạo diễn:Kim Sung-Hoon
Diễn viên:Oh Dal-Su, Han Jung Woo, Bae Doo Na
Thể loại:Phim hài hước, Phim tâm lý, Phim hành động
Đăng bởi:thaovet
Đang phát:Bản đẹp + Vietsub
Sắp chiếu:Vietsub + Thuyết minh
Thời lượng:120 phút
Lượt xem:10
Năm xuất bản:2016
Quốc gia:Hàn Quốc
Post by: Phim2B.Com
NỘI DUNG
Đường Hầm, The Tunner 2016
Phim Đường Hầm là một bộ phim tâm lý do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện về cuộc chiến tìm ra lối thoát cũng như sự sống sau khi bị sự cố sập hầm trên đường về nhà của anh chàng Lee Jung Soo. Trong phim các bạn sẻ thấy được anh chàng  Lee Jung Soo của chúng ta đã biết tận dụng hết những điều kiện hiện có để tìm ra lối thoát cho mình và bên cạnh đó còn có cả sức chịu đựng phi thường của anh.
Cùng đón xem bộ phim Đường Hầm - The Tunnel để biết được những diễn biến tiếp theo ly kỳ hấp dẫn đến mức nào nhé và điều quan trọng hơn là anh chàng Lee Jung Soo có thể thoát ra ngoài được không...Mời các bạn đón xem bộ phim được cập nhật tại Phimbathu.com nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!


Chúc các bạn xem phim ĐƯỜNG HẦM - The Tunnel (2016) [HD+Vietsub] vui vẻ.
HD;http://xemphimso.com/xem-phim/online/duong-ham-the-tunnel/657470.html||HD;anc.mp4/https://lh3.googleusercontent.com/dBJcLYwK3l8sMVsWkn2R7U2DM8OFMPHVWnoNkL3GJUtJ_4qUNRpZs3VpvsNirsafTb9DwSOFNxZh9w=m22|SD;anc.mp4/https://lh3.googleusercontent.com/dBJcLYwK3l8sMVsWkn2R7U2DM8OFMPHVWnoNkL3GJUtJ_4qUNRpZs3VpvsNirsafTb9DwSOFNxZh9w=m18|HD;phim2b.com/http://onecloud.media/embed/aHBEbkp0NlZqdjQ3MTA|

Có thể bạn muốn xem