Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

PARIS RỰC LỬA
From Paris With Love (2010)

Trạng thái:Đã có bản HD hoặc FULL HD
Điểm Vkool:8.8
Điểm IMDb:6.5(98,906 đánh giá)
Đạo diễn:Pierre Morel
Diễn viên:John Travolta, Jonathan Rhys Meyers, Kasia Smutniak, Richard Durden ...
Thể loại:Phim Hành Động, Phim Tội Phạm, Phim Hình Sự,
Sản xuất:Europa Corp.
Quốc gia:Phim Pháp
Thời lượng:92 Phút
Năm:2010
Lượt xem:1622591
Tags:Paris Ruc Lua Vietsub, Online From Paris With Love
Post By: VNHDOnline.Com

NỘI DUNG PHIM
Là trợ tá riêng của đại sứ  Mỹ tại Pháp, James Reese có một cuộc sống an nhàn ở Paris cùng cô bạn  gái xinh đẹp. Tuy nhiên, anh lại chỉ tìm thấy niềm vui trong công việc  bí mật của mình, một điệp viên của CIA. Mơ ước của anh là được lên chức  để trực tiếp tham gia vào những công việc mang tính chất hành động hơn.

Do đó nên khi nhận được nhiệm vụ cấp cao đầu  tiên của mình, anh cực kì sung sướng, cho đến khi gặp người cộng sự mới  của mình, điệp viên đặc biệt Charlie Wax. Chỉ vì không muốn bỏ lại món  đồ uống yêu thích của mình, một thứ rẻ tiền có thể dễ dàng mua ở bất cứ  đâu, mà Wax gây rắc rối ở sân bay, khiến James phải giải quyết hậu quả.

Sau khi đến Paris, James nhận thấy mình càng lúc  càng rước thêm họa vào thân khi trở thành mục tiêu của bọn khủng bố anh  được lệnh phải bắt, mà ngọn nguồn mọi việc đều do Wax. Tuy nhiên, Wax  lại chính là niềm hy vọng duy nhất nếu anh muốn sống sót trong 48 giờ  tới. Liệu James có thể bắt được bọn khủng bố, ngăn chặn âm mưu đánh bom  liều chết của mình mà vẫn sống sót trở về hay không?
HD;https://ok.ru/videoembed/386411268799|

Có thể bạn muốn xem