Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

TÌNH YÊU VÀ TÌNH DƯỢC
Love And Other Drugs (2010)

Trạng thái:Hoàn Thành
Điểm Vkool:6.4
Điểm IMDb:6.7(146,122 đánh giá)
Đạo diễn:Edward Zwick
Diễn viên:Jake Gyllenhaal, Anne Hathaway and Judy Greer
Thể loại:Phim Hài,
Sản xuất:20th Century Fox
Quốc gia:Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:113 phút
Năm:2010
Lượt xem:2750294
Tags:Tinh Yeu Va Tinh Duoc Vietsub, Online Love And Other Drugs
Post By: VNHDOnline.Com
NỘI DUNG PHIM
"Love AndOther Drugs" được thực hiện dựa trên cuốn sách Bí quyết của một nhà kinhdoanh Viagra. Đây là câu chuyện có thật về người đàn ông tên Jamie Reidy vàquãng thời gian anh này làm việc tại hãng dược nổi tiếng Pfizer trong thập kỷ90.

Hai ngôi saoJake Gyllenhaal và Anne Hathaway - nổi tiếng qua bộ phim Brokeback mountain củađạo diễn Lý An - đã có dịp hội ngộ với khán giả trong bộ phim mới này.

Gyllenhaal vàovai một đại diện bán hàng của hãng dược phẩm nổi tiếng Pfizer, tên là JamieReidy. Là một quý ông đẹp trai và biết cách lấy lòng phụ nữ nên Jamie đạt đượcrất nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên, phụ nữ đối với anh chỉ là nhữngcon cờ trên bàn cờ sự nghiệp mà thôi.

Trong khi đó, nữdiễn viên 27 tuổi Hathaway vào vai Maggie Murdock, một người bị hội chứng liệtrung Parkinson. Trong một lần đến gặp bác sĩ điều trị, Maggie đã gặp Jamie, lúcnày anh chàng đang giả vờ làm một sinh viên trường y và tham dự buổi hội chuẩnvề bệnh của Maggie.

Hai con người đếnvới nhau trong một mối quan hệ mới. Và dù cho họ chỉ coi đây là cuộc vui, nhưngkết cục thì lại có một tình yêu đích thực gắn kết hai người.

Ngoài AnneHathaway và Jake Gyllenhaal, phim còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếngkhác như Hank Azaria, Oliver Platt và George Segal.

Dự kiến bộ phimsẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay.
HD;http://phimmoi.net/3s4UnHc_HRzOFB3RZUjFCd0lIRHM|

Có thể bạn muốn xem