Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

Bộ Phim Tây Du Ký 2013: Mối Tình Ngoại Truyện (Thuyết Minh) Vietsub Trọn Bộ Full Online Thuyết minh
Tên phim: Tây Du Ký 2013: Mối Tình Ngoại Truyện (Thuyết Minh)
Tên gốc: Journey to the West: Conquering the Demons 2013 (HD)
Đạo diễn: Châu Tinh Trì
Diễn viên: Thư Kỳ, La Chí Tường, Châu Tú Na
Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 110 Phút
Status: HD-Thuyết Minh
Nguồn: VNHDOnline.Com
Giới thiệu: Bộ phim "Tây Du Ký 2013: Mối Tình Ngoại Truyện (Thuyết Minh)": Sau một năm kín tiếng, đạo diễn Châu Tinh Trì đã tung những hình ảnh đầu tiên trong bộ phim bom tấn "Tây Du Ký".


Trong buổi họp báo ngày 21/11, Châu Tinh Trì đã tiết lộ về vai trò của mình trongTây Du Ký là cương vị đạo diễn chứ không phải diễn viên phim. Về nội dung, anh giới thiệu cùng với những chi tiết hài hước đặc trưng, bộ phim sẽ có một mối tình lãng mạn. Mạnh tay đầu tư cho kỹ xảo, hãng Huayi Brothers hy vọng sẽ có một bộ phim ngang hàng các phim bom tấn Hollywood.


Trong teaser dài hơn 1 phút, không quá nhiều chi tiết được hé lộ nên có thể phim vẫn trong quá trình hoàn thành. Tuy nhiên các fan vẫn có thể nhận ra Tôn Ngộ Không cùng cây gậy Như Ý đứng trước bàn tay Phật Tổ, một hình ảnh quá quen thuộc nhưng giờ được làm hoàn toàn mới lạ. Chắc chắn trong thời gian tới phim sẽ còn đưa đến nhiều ngạc nhiên nữa.


Châu Tinh Trì hứa hẹn bộ phim này sẽ rất hấp dẫn
Đã đóng máy từ đầu năm ngoái nhưng phần hậu kỳ do Macrograph đảm đương kéo dài đến bây giờ. Khán giả sẽ được chứng kiến những màn phù phép, hiệu ứng siêu nhiên cùng những yêu quái rất đẹp mắt. Được biết phim sẽ thuộc một series về "Hầu Vương" Tôn Ngộ Không, với phần hai tên Journey - Fell Monsters Chapter đang được lên kế hoạch.


Phim do Châu Tinh Trì và Quách Chính Hồng đạo diễn, các diễn viên chính có Thư Kỳ, La Chí Tường, Châu Tú Na. Phim dự kiến ra mắt đầu năm 2013.

HD;https://ok.ru/videoembed/39007226601|

Có thể bạn muốn xem