Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

HỒN MA LÚC NỬA ĐÊM
23:59 (2011)

Trạng thái:Đã có bản HD hoặc FULL HD
Điểm IMDB:9.8
Đạo diễn:Gilbert Chan
Diễn viên:Tedd Chan, Stella Chung, Philip Hersh
Thể loại:Phim Kinh Dị - Ma,
Sản xuất:Gorylah Pictures, Clover Films, Grand Brilliance
Quốc gia:Phim Châu Á
Thời lượng:78 phút
Năm:2011
Lượt xem:2082120
Tags:Hon Ma Luc Nua Dem Vietsub, Online 23:59

NỘI DUNG PHIM

Một tin đồn đã được lưu hành như lửa hoang dã giữa những người lính. Một người phụ nữ điên sống trên hòn đảo này đã chết vào giờ chính xác vào lúc 23:59, và người ta tin rằng tinh thần của cô đã trở lại ám ảnh những binh lính trong cùng một lúc.

Một trong những tân binh, Tân, trung đội bị bỏ rơi sống nội tâm, khẳng định rằng anh sẽ là nạn nhân tiếp theo của tinh thần người phụ nữ điên của. Ông cố gắng thuyết phục bạn thân của ông Jeremy rằng tinh thần của người phụ nữ đã đến thăm ông mỗi đêm. Jeremy cười nó đi và tuyên bố rằng không có những thứ như bóng ma trong thế giới này. Họ chỉ tồn tại bởi vì trí tưởng tượng hoạt động quá mức Tân.

Tuy nhiên, trong suốt 24 km đường diễu hành cho các trung đội trong rừng, Tân đã được tìm thấy đã chết bên bờ sông, với tay chân của mình méo mó trong một cách kỳ lạ và một biểu hiện của sự sợ hãi sâu trên khuôn mặt của mình. Choáng ngợp với cảm giác tội lỗi, Jeremy quyết định điều tra cái chết của Tan, tin rằng nó không phải là một tai nạn như những gì các sĩ quan quân đội tin. Ít không ông biết rằng sự thật đằng sau cái chết Tân của sẽ đào lên được một ...

HD;phim2b.com/https://p2p.vanlong.stream/public/dist/index.html?id=8d9da4789388a5b423319db45bc841df|

Có thể bạn muốn xem