Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

TRẬN HÙNG CHIẾN XỨ SỞ LÁ CÂY 
Epic(2013)
Status:Bản Đẹp
Đạo diễn:Chris Wedge
Diễn viên:Colin Farrell, Josh Hutcherson, Beyoncé Knowles
Thể loại:Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:Mỹ
Thời lượng:102 Phút

Nội dung phim Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây:


Mary Katherine tình cờ được phép màu đưa vào thế giới rừng rậm này và cô bé tuổi teen cùng các chiến hữu tí hon và khổng lồ bất đắc dĩ chống lại những thế lực đen tối để bảo vệ thế giới tươi đẹp bấy lâu của họ.

TRẬN HÙNG CHIẾN XỨ SỞ LÁ CÂY (Epic 3D - 2013)

Khi teaser có độ dài vài giây của bộ phim được phát hành vào mùa hè năm ngoái, nhiều suy đoán cho rằng Epic có chút gì đó hao hao các bộ phim khác như Ferngully: The Last Rainforest hay thậm chí là Avatar của James Cameron. Đạo diễn Chris Wedge chia sẻ: “Tôi ghét việc liên hệ Epic với những bộ phim khác. Nhưng có thể nói bộ phim giống như một chuyến phiêu lưu trong thế giới rộng lớn mênh mông của Star Warsvà khiến cho khán giả hoàn toàn chìm đắm trong một thế giới diệu kỳ, mơ mộng và nên thơ như Avatar.

TRẬN HÙNG CHIẾN XỨ SỞ LÁ CÂY (Epic 3D - 2013)


Vấn đề là bộ phim vẫn có bản sắc và đặc thù của riêng nó”.Trailer mới nhất có độ dài hơn 2 phút có nhiều cảnh quay phô diễn hình ảnh và màu sắc rực rỡ, khiến nhiều khán giả choáng ngợp và háo hức. Phim có sự tham gia lồng tiếng của ca sĩ Beyonce và người đẹp Amanda Seyfried. Tại Việt Nam, Epic dự kiến ra rạp vào ngày 31/5 năm sau với tên tiếng Việt là Trận hùng chiến của xứ sở lá cây

[id]HD;https://ok.ru/videoembed/358437554854|[/id]

Có thể bạn muốn xem