Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

NGHỊCH CHIẾN
The Viral Factor (2012)
Đạo diễn: Lâm Siêu Hiền
Diễn viên: Tạ Đình Phong, Châu Kiệt Luân
Thể loại: Phim hành động
Đang phát: Bản đẹp + Thuyết minh
Thời lượng: 120 phút
Năm xuất bản: 2012
Quốc gia: Trung Quốc

Thông tin phim
Nghịch Chiến, The Viral Factor 2012

Phim Nghịch Chiến thể hiện mối quan hệ mơ hồ và căng thẳng của hai nhân vật, vốn là anh em ruột của nhau, vì gia đình đã phân tán và trưởng thành với những hoàn cảnh và môi trường sống khác nhau. Một người lớn lên trong khu ổ chuột đã quen với việc phạm tội, một người lại trở thành nhân viên cảnh vụ chuyên bắt những tội phạm quốc tế. Poster đã thể hiện mối quan hệ căng thẳng của hai anh em trong hai thân phận đối nghịch nhau.
Đạo diễn Lâm Siêu Hiền giải thích: “Cái tên phim Nghịch Chiến tôi đã muốn sử dụng lâu lắm rồi, với tôi nó rất có ý nghĩa. Nếu đã xem qua hai bộ phim Nhân Chứng và kẻ chỉ điểm, các bạn sẽ biết theo suy nghĩ của tôi, trong cuộc sống có rất nhiều nghịch cảnh mà ta không thể nào trốn tránh được, mỗi lần đối diện nghịch cảnh là một trận chiến.
Nghịch Chiến có thể hiểu là cuộc chiến đấu lội ngược dòng mà chúng ta chỉ có thể kiên trì, không thể bỏ cuộc. Câu chuyện phim lần này được xây dựng dựa trên tên phim như thế.” Nói về các cảnh hành động trong phim lần này, ông chỉ dùng 4 chữ để hình dung là “kinh thiên động địa”.
HD;https://docs.google.com/file/d/0B0nd7gZVAbmCek9oaF9QLWJZejg/preview|HD;get.vn/http://phimbathu.com/xem-phim/phim-nghich-chien-the-viral-factor-2012-3551|

Có thể bạn muốn xem