Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

CON RẾT NGƯỜI
The Human Centipede (2009)

Trạng thái:Đã có bản HD
Điểm IMDb:4.4(56,885 đánh giá)
Đạo diễn:Tom Six
Diễn viên:Dieter Laser, Ashley C. Williams, Ashlynn Yennie
Thể loại:Phim Kinh Dị - Ma,
Sản xuất:Đang cập nhật
Quốc gia:Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:92 phút
Năm:2009
Lượt xem:5019931
Tags:Con Ret Nguoi Vietsub, Online The Human Centipede

NỘI DUNG PHIM:
Clark Collis của trang EW.com hỏi: “Phải chăng đây là phim kinh dị đáng hổ thẹn nhất mọi thời đại?” về “The Human Centipede”, khởi chiếu tại các rạp chiếu ngày 30/4/2010 và được chiếu trên kênh truyền hình theo yêu cầu vào ngày 28/4/2010.
 Một kinh nghiệm có một không hai, đảm bảo sẽ gây sốc và chia rẽ khán giả, bộ phim kinh dị sinh học rữa nát của đạo diễn người Hà Lan Tom Six, "The Human Centipede" tự tin đến nơi một số ít phim dám tới. Ngoài các hình ảnh đáng sợ, bộ phim còn có màn trình diễn vai phản diện không thể quên được của Dieter Laser trong vai Tiến sĩ Heiter tài năng nhưng cuồng loạn chắc chắn sẽ sớm gia nhập hàng ngũ của Freddy, Jason và Jigsaw mỗi khi những biểu tượng kinh dị đích thực được tranh luận.
“The Human Centipede”
Trong khi tạm dừng tại nước Đức giữa chuyến du lịch châu Âu vui vẻ, hai cô gái người Mỹ đã phải lang thang trong đêm khi xe của họ bị hỏng trong rừng. Khi tìm người giúp, hai cô gái chỉ tìm thấy một căn biệt thự đơn độc, sau đó người chủ nhân bí ẩn, Tiến sĩ Heiter, đã cho họ vào qua đêm. Hôm sau, họ tỉnh dậy thì thấy mình đang ở một tầng hầm, mắc kẹt trong một bệnh viện tạm bợ kinh khủng với một người khác bị gã bác sĩ kia bắt cóc. Bác sĩ Heiter nói với ba người ông ta là bác sĩ phẫu thuật về hưu chuyên môn chia tách các cặp song sinh dính liền nhau. Tuy nhiên, “ba bệnh nhân” của ông ta sẽ không bị tách ra, mà sẽ bị nối liền trong một cuộc phẫu thuật kinh tởm. Heiter dự định mình là người đầu tiên sẽ nối con người với nhau, người này với người kia qua hệ thống dạ dày của họ, và làm như vậy sẽ biến tưởng tượng bệnh hoạn của cả đời hắn thành hiện thực: ‘Con rết người’.

Chúc các bạn xem phim CON RẾT NGƯỜI 1 - The Human Centipede (2009) [HD+Vietsub] vui ve.
HD;https://ok.ru/videoembed/34791492303|HD;anc.mp4/https://archive.org/download/Happy.New.Year/The.Human.Centipede.mp4|HD;http://streamapi.net/embed.php?id=356141|

Có thể bạn muốn xem