Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

Người Nhện: Trở Về Nhà
Spider Man: Homecoming
Trang Thái : Vietsub
Chất lượng: 360p
Điểm : 8.0
Thể loại: Phim Lẻ, Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng, siêu anh hùng,
Quốc gia: Âu Mỹ
Thời lượng: 110 phút
Đạo diễn: Jon Watts
Năm: 2017

NỘI DUNG
Người Nhện: Trở Về Nhà - Spider-Man: Homecoming: Sau cuộc “Nội chiến siêu anh hùng” trong Captain America: Civil War, Peter Parker (Tom Holland) cởi bỏ thân phận Người Nhện, tiếp tục với cuộc sống học đường thường nhật. Lúc này, tỉ phú Tony Stark (Robert Downey Jr.), đồng thời cũng là người thầy siêu anh hùng của Peter vẫn cho phép cậu sử dụng danh tính Người Nhện để hành hiệp trượng nghĩa, với điều kiện không được phép tham gia vào những phi vụ có thể gây nguy hại đến tính mạng. Song, khi gã ác nhân Kền Kền (Michael Keaton) xuất hiện và tuyên chiến với giới siêu anh hùng, tinh thần chính nghĩa đã khiến Peter không thể nhắm mắt làm ngơ.

Peter Parker khi này mới chỉ là một cậu học sinh trung học và nhận được sự giúp đỡ từ tỷ phú Tony Stark (Người Sắt). Mối quan hệ giữa Spider-Man và Iron Man hé mở từ Civil War và tiếp tục phát triển trong bộ phim này.

TỪ KHÓA
Xem Phim Người Nhện: Trở Về Nhà 2017 VietSub, Người Nhện: Trở Về Nhà 2017 VietSub, Phim Người Nhện: Trở Về Nhà 2017 thuyết minh, Người Nhện: Trở Về Nhà Thuyet Minh, Phim Người Nhện: Trở Về Nhà Full HD, Người Nhện: Trở Về Nhà, Phim Người Nhện: Trở Về Nhà bản đẹp, Người Nhện: Trở Về Nhà 2017 trọn bộ, Người Nhện: Trở Về Nhà 2017, Người Nhện: Trở Về Nhà 2017 phụ đề Xem phim Spider Man: Homecoming, Spider Man: Homecoming 2017, Spider Man: Homecoming VietSub, Spider Man: Homecoming Thuyết minh, Spider Man: Homecoming 2017 VietSub, Spider Man: Homecoming full HD, Spider Man: Homecoming bản đẹp, Spider Man: Homecoming trọn bộ, Spider Man: Homecoming phụ đề
HD;phim2b.com/https://xps.phimtronbo.net/public/dist/index.html?id=44912b4bcd5182fade0b6933b915cccb|

Có thể bạn muốn xem