Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

Thành Phố Ảo
Fabricated City (2017)
Trang Thái : HD
Chất lượng: HD
Điểm : 7.4
Thể loại: Phiêu lưu - Hành động, Phim Chiếu Rạp
Quốc gia: Hồng Kong
Thời lượng: 126 phút
Đạo diễn: Park Kwang Hyun
Năm: 2017

NỘI DUNG PHIM:
Thành Phố Ảo, Fabricated City 2017
Trong phim Thành Phố Ảo, mặc dù là một thủ lĩnh xuất sắc và mẫu mực trong thế giới game, thế nhưng ở ngoài đời, Kwon Yu ( Ji Chang-wook đóng) là một gã thất nghiệp ăn bám mẹ. Vào một ngày như thường lệ, khi đang chơi trong quán net, anh ta tìm được một chiếc điện thoại để quên và đem trả lại cho chủ nhân của nó – người mà sáng hôm sau được tìm thấy đã bị giết hại dã man và Kwon Yu trở thành tội phạm tình nghi.
 Các bằng chứng đều chống lại cậu bao gồm cả dấu vân tay và mẫu DNA, tất cả được đưa ra trong khi Kwon Yu vẫn không có bất cứ hồi ức nào về những tội danh mà các công tố viên gán cho mình. Cậu bị tống giam mà không có cơ hội được kháng án. Bất ngờ thay, những đồng đội của Kwon Yu trong game phát hiện ra những thông tin thú vị và nhận ra rằng có người đang âm mưu hãm hại Kwon Yu. Họ tập hợp nhau lại để tìm cách minh oan cho Kwon Yu và truy tìm lên sát nhân thực sự cùng với tổ chức hắc ám được thuê để hại những người vô tội.

TỪ KHÓA
Xem Phim Thành Phố Ảo 2017 VietSub, Thành Phố Ảo 2017 VietSub, Thành Phố Ảo 2017 thuyết minh, Thành Phố Ảo Thuyet Minh, Thành Phố Ảo Full HD, Thành Phố Ảo, Thành Phố Ảo bản đẹp, Thành Phố Ảo 2017 trọn bộ, Thành Phố Ảo 2017, Thành Phố Ảo 2017 phụ đề Xem phim Fabricated City, Fabricated City 2017, Fabricated City VietSub, Fabricated City Thuyết minh, Fabricated City 2017 VietSub, Fabricated City full HD, Fabricated City bản đẹp, Fabricated City trọn bộ, Godzilla phụ đề


HD;https://ok.ru/videoembed/837106535051|

Có thể bạn muốn xem