Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

ĐƯỜNG TỚI DẢI NGÂN HÀ
The Hitchhiker's Guide To The Galaxy (2005)
Trạng thái:Đã có bản HD hoặc FULL HD
Điểm IMDb:6.8(168,071 đánh giá)
Đạo diễn:Garth Jennings
Diễn viên:Martin Freeman, Mos Def, Sam Rockwell
Thể loại:Phim Viễn Tưởng,
Sản xuất:Touchstone Pictures, Spyglass Entertainment, Everyman Pictures
Quốc gia:Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:109 phút
Năm:2005

NỘI DUNG PHIM
Một sáng thức giấc, anh chàng người Anh Arthur Dent phát hiện ngôi nhà của mình sắp bị phá. Nhưng điều bực mình đó không thấm vào đâu so với sự thực khủng khiếp sắp xảy ra: Người ngoài hành tinh chuẩn bị hủy diệt trái đất. Hành trình bất đắc dĩ vào không gian của anh bắt đầu...
Để đền ơn Arthur từng một lần cứu mạng, anh bạn lập dị Ford Prefect tiết lộ rằng anh không phải là người bình thường mà là người tới từ hành tinh Bettleguise đồng thời là nhà nghiên cứu của cuốn sách điện tử có tên "The Hitch-Hiker's Guide to the Galaxy". Ford cứu Arthur khi trái đất bị người Vogons hủy diệt và đưa anh lên siêu xa lộ xuyên thiên hà.
Trên con đường liên thiên hà, Athur và Ford gặp gỡ nhiều nhân vật kỳ dị như người 2 đầu nguyên là Tổng thống Ngân hà Zaphod Beeblebrox, cô gái thông minh Trillian và Marvin, một robot bị trầm cảm. Tất cả cùng lên đường đi tìm ý nghĩa của cuộc sống và tới Trái đất II, một hành tinh mới được thiết lập, nơi Slartibartfast tiết lộ sự thật về Trái đất nguyên thủy đã bị người Vogons hủy diệt.
HD;phim2b.com/http://ok.ru/videoembed/523403135687|Dự phòng;phim2b.com/https://openload.co/embed/AuspzVEZQAA/|

Có thể bạn muốn xem