Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

Thế Giới Động Vật
Animal World (2018)
Đang phát: HD VietSub
Đạo diễn: Hàn Diên
Diễn viên: Châu Đông Vũ, Lý Dịch Phong, Michael Douglas, Tào Bính Côn, Tô Khả, Vương Qua
Thể loại: Phiêu lưu - Hành động, Khoa Học - Viễn Tưởng
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 125 phút
Năm xuất bản: 2018

NỘI DUNG PHIM
Trong phim Thế Giới Động Vật, Trịnh Khai Tư (Lý Dịch Phong thủ vai) bị bạn bè lừa mà phải gánh trên vai món nợ trăm vạn, đồng thời đối mặt với bà mẹ đang mang bệnh nặng và người bạn gái thanh mai trúc mã Lưu Thanh (Châu Đông Vũ thủ vai). Khai Tư quyết tâm bước lên du thuyền "Destiny", thay đổi cuộc đời vô tích sự trước đó của bản thân. Chỉ có thể chiến thắng trong trò chơi trên du thuyền, cậu ấy mới có cơ hội xóa sạch món nợ, đồng thời mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Trò chơi này nhìn qua thì rất đơn giản, người chơi chỉ cần dùng lá bài biểu thị "Kéo, Búa, Bao", dành được ngôi sao ký hiệu trên người đối thủ. Nhưng những thủ đoạn tranh đoạt lừa bịp thậm chí là mạng người trên du thuyền lại khiến sự ích kỷ và tàn ác trong nhân tính của con người hoàn toàn bộc lộ. Bẫy trong bẫy, kế trong kế, khiến cho trò chơi này cuối cùng trở thành màn đấu thú "Thế Giới Động Vật".
HD;https://ok.ru/videoembed/1219958082214|HD;phim2b.com///hydrax.net/watch?v=5bb04391789b0|HD;https://drive.google.com/file/d/1ETlUStrmqR3AYJJgVsfvxtHcOcyIZCrN/preview|

Có thể bạn muốn xem