Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

Đạo diễn: Paco Plaza 
Diễn viên: Ana Torrent, Ángela Fabián, Bruna González, Carla Campra, Chema Adeva, Claudia Placer, Consuelo Trujillo, Iván Chavero, Miranda Gas, Sandra Escacena 
Quốc gia: Tây Ban Nha 
Thể loại: Phim kinh dị

Xem phim Quỷ Nhập Hồn – Veronica (2017) vietsub thuyết minh
Được sản xuất bởi điện ảnh Tây Ban Nha, Quỷ Nhập Hồn là một trong những bộ phim tiêu biểu nhất từ lúc bắt đầu sự nghiệp của đạo diễn Paco Plaza – người nổi tiếng toàn thế giới với seri phim kinh dị [Rec]. Ra mắt hồi năm 2017, phim giành được khá nhiều giải thưởng và đề cử lớn, trong khi kịch bản phim được viết bởi tác giả của tựa phim rất được khán giả quan tâm – Muse, Fernando Navarro  – nhà biên kịch có tới 2 phim kinh dị được làm trong năm. Với những thành công của tác phẩm, nữ chính sinh năm 2001 Sandra Escacena cũng từ đó mà được nhiều người biết tới, cô sau đó liên tục nhận được những dự án lớn, ngày càng hoàn thiện khả năng diễn xuất của mình.

Nội dung của phim Quỷ Nhập Hồn được dựa trên một câu chuyện có thật, với bối cảnh được lấy tại thủ đô Madrid vào tháng 6 năm 1991. Phim xoay quanh cô gái tuổi teen Verónica (Sandra Escacena), người đã phải vượt qua cuộc sống đầy khó khăn sau khi cha cô qua đời gần đây, mẹ cô làm việc cả ngày trong một quán bar và cô phải chăm sóc cho ba anh chị em của cô, hai cô gái Lucía và Irene và cậu bé Antoñito thì bé nhất. Sự đau buồn bởi cái chết của cha vẫn còn nằm ở trong tâm trí của cô, vì thế mà Verónica quyết định chơi Cầu Cơ cùng bạn bè Rosa và Diana, tận dụng toàn bộ khoảng thời gian nhật thực mà tất cả bạn cùng lớp và giáo viên đều đang trên sân thượng để xem nó.
HD;https://ok.ru/videoembed/1138739907187|

Có thể bạn muốn xem