Trạng Thái :

Chất lượng:
720p

Năm:

Sắp chiếu:
HD + Phụ đề Việt + Thuyết Minh


Nội Dung Phim

Đạo diễn: Wei Yuhai
Diễn viên: Bành Ngu Tư, Du Yi-Heng, Hồng Thiên Chiếu, Ngô Địa, Wei Yuhai
Quốc gia: Trung Quốc 
Thể loại: Cổ trang, Phiêu lưu, Viễn tưởng

Phim Sa Hải Chúc Long – Guardian of the Palace (2020) Vietsub Thuyết minh
Du Yi Heng có khuôn mặt giống hệt diễn viên điện ảnh Lưu Đức Hoa, mặc dù chênh lệch nhau tận 17 tuổi nhưng cả hai có quá nhiều nét tương đồng. Chính vì thế mà Yi Heng từng được mời đóng thế cho tài tử họ Lưu, và anh cũng thường xuyên được xuất hiện trong các dự án đình đám nhưng chỉ được đảm nhận vai phụ. Guardian of the Palace là tác phẩm mới nhất mà anh tham gia, mặc dù chỉ là một webmovie nhưng nó giúp khán giả biết đến Yi Heng nhiều hơn.

Phim có tựa đề việt là Sa Hải Chúc Long, do đạo diễn Wei Yuhai trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của điện ảnh hoa ngữ như: Hồng Thiên Chiếu, Ngô Địa, Bành Ngu Tư,…Nội dung phim kể về hành trình tìm kiếm bảo thạch Kim Nguyệt của Thiên Nhai và tổng tư lệnh Phùng.

Câu chuyện bắt đầu từ thôn làng nhỏ Hắc Thủy, nơi từng là vùng đất rát vàng với nhiều bảo vật quý giá. Có không ít người vì tiền mà tìm cách đến đây nhưng đều bỏ lại bộ xương trắng. Tương truyền rằng, cung điện dưới lòng đất co bảo vật Kim Nguyệt, và chỉ còn chàng thanh niên Thiên Nhai là đường đến đó. Tổng tư lệnh Phùng vì lấy cớ tìm bảo vật cứu người dân trong làng đã uy hiếp Thiên Nhai cùng Bội Nguyệt dẫn đường đi tìm bảo vật.
HD;https://ok.ru/videoembed/2179666348571|

Có thể bạn muốn xem